TUYỂN SINH RỘN RÀNG

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐĂNG KÝ

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TẠI BAMBOO SCHOOL

PHÒNG ÂM NHẠC

HỆ THỐNG
PHÒNG HỌC

SÂN BÓNG ĐÁ

THƯ VIỆN

KHU VUI CHƠI

Tại Bamboo School, chúng tôi cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy, học tập. Từ đó, học sinh tại Bamboo có đầy đủ điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, trở thành những công dân thành công và hội nhập.

HỆ THỐNG PHÒNG
CHỨC NĂNG

HỒ BƠI

Chương trình học tại Bamboo School là chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT nhưng được thiết kế khoa học theo chuẩn CDIO (Conceive - Design - Implement - Operate). Các môn học được giảng dạy theo phương pháp dạy tích hợp liên môn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa MOET và STEAM giúp rèn luyện 6 kỹ năng chính: quan sát, lên kế hoạch, thực hành, phân tích - toán học, đánh giá, giao tiếp. Với Bộ học cụ Steam đặt mua từ Mỹ “lạ mà quen - quen mà lạ”, học sinh lạc vào những thử thách đầy thú vị để chủ động tìm ra kiến thức.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỘI NHẬP

Chương trình MOET
kết hợp STEAM

+

Chương trình Giáo dục tâm hồn Việt

Chương trình phát triển tâm hồn Việt: Bamboo School có những giờ học phát triển tâm hồn để giúp các em thấu hiểu cha mẹ, đối diện với mâu thuẫn, thấu hiểu những người xung quanh để phát triển trái tim vị tha. Đây là những giờ học đặc biệt để đảm bảo các em không rời xa những giá trị truyền thống của người Việt Nam.

Chương trình Công dân toàn cầu GCP (Global Citizen Program) giúp các em có Tư duy toàn cầu, có khả năng thích nghi trong mọi môi trường, có thể sống và làm việc ở các quốc gia khác nhau, có thể vượt qua những ranh giới về không gian, ngôn ngữ và văn hóa.

Chương trình Công dân toàn cầu

Chương trình Tiếng Anh 

Chương trình Tiếng Anh Bamboo Junior theo chuẩn Cambridge giúp trẻ tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên thông qua hoạt động giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Số tiết học tiếng Anh lên đến 12 tiết/tuần, tương tác trực tiếp 4 tiết với Giáo viên Nước ngoài. Trẻ đủ năng lực đạt chứng chỉ Cambridge - Starters, Movers, Flyers.

Chương trình Phát triển Thể chất 

Bamboo School luôn chú trọng mục tiêu Phát triển chiều cao và cân bằng hình thể. Bằng việc đầu tư hệ thống hồ bơi, sân bãi đạt chuẩn, học sinh được tham gia nhiều bộ môn phát triển thể chất trong thời gian học chính khóa: Bơi lội (kỹ năng chống đuối nước), Nhảy Aerobic, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Võ thuật…

12 LÍ DO PHỤ HUYNH KHÔNG NÊN BỎ QUA

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN DIỆN TẠI BAMBOO SCHOOL

CON HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ BAMBOO SCHOOL?

MỖI NGÀY ĐI HỌC LÀ MỘT NGÀY VUI

GÓC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH

VỀ BAMBOO SCHOOL

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ BAMBOO SCHOOL?

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ BAMBOO SCHOOL?

00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY KẺO HẾT ƯU ĐÃI:

days

hours

min

sec

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây:

HỆ THỐNG 5 CƠ SỞ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Cơ sở 1: 41 Đoàn Hồng Phước, phường Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
  • Cơ sở 2: 26/25 M-N-P, xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn
  • Cơ sở 3: 3/5 TCH 01, KP4, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • Cơ sở 4: 140/17 Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, phường Thạnh Xuân, Q.12
  • Cơ sở 5: 23/25 Thới An 16, phường Thới An, Q.12

LIÊN HỆ

Hotline:

0906 33 4050

Email:

tuyensinhbamboo@gmail.com

Mạng xã hội:

Fanpage

Youtube